เด็กมีการเจริญเติบโตไปพร้อมกับสติปัญญาเพราะฉะนั้นเด็กจึงมีความจำที่ดีตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องด้วยการจดจำของเขานั้นทำให้เขาได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ เพิ่มขึ้นไปด้วย อย่างไรก็ตามการที่จะให้เด็กมีการเรียนรู้หรือการศึกษาในวัยเด็กถือว่าเป็นสิ่งที่ดีอย่างมาก เพราะมันทำให้สมองของเขาได้เกิดมีความจดจำในเรื่องต่างๆ ได้ดี

               การเรียนเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ที่คนเรานั้นสามารถที่จะเรียนรู้ได้ในแต่ละครั้งเพื่อที่จะมาเพิ่มระดับความรู้ของตัวเราเองนั้นให้มีพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ การที่จะมีการพัฒนาที่ดีได้นั้นต้องมีการวัดระดับสมองเพื่อที่จะได้รู้ว่าเรามีความรู้ในระดับไหน และเราจะได้ฝึกสมองให้ได้รับสิ่งนั้นๆ เข้ามาเพื่อที่จะได้มีการเรียนรู้ที่ดีขึ้น เราจะลองยกตัวอย่างเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก เพื่อที่จะได้รู้ว่าบุตรหลานของท่านอยู่ในระดับไหนเพื่อที่จะมีการเน้นส่วนนั้นๆ ให้ดีขึ้นหรือเรียนเป็นระดับๆ ไป แต่ด้วยการวัดระดับสองเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ยาก เพราะในตอนนี้สถาบันการเรียนรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนั้นมีอยู่มาก ซึ่งเราสามารถที่จะส่งลูกหลานของเราเองเข้ารับการเรียน และสถาบันพวกนี้แหละค่ะที่เป็นตัวช่วยให้ลูกหลานของคุณเป็นคนที่มีสมองที่ดีและไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

                สถาบันของ BrainFit Studio เป็นสถาบันเดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและผ่านการวิจัยมาแล้วกว่ 30 ปี ในการฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับทักษะการทำงานของสมองทั้ง 4 ด้าน อันได้แก่ ความจำ สมาธิ การประมวลผล และการเรียงลำดับข้อมูลให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนั้นทำให้เราสามารถการันตีได้ว่าสถาบันของเราเป็นหนึ่งในประเทศที่สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างมีคุณภาพและสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ถึงอย่างไรการเรียนภาษาอังกฤษยังมีส่วนที่จะทำให้คุณนั้นเป็นคนที่กล้าแสดงออกทางด้านการพูดคุย สนทนาการงานได้ดี และทำให้รู้สึกว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาและตัวคุณเอง

                สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครร่วมคอร์สหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 656 9938-9 หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ Contact form ด้านขวามือของเว็บไซต์ http://www.adbkk.com/th  แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Comment

Comment:

Tweet