การเรียนภาษาอังกฤษ

posted on 09 Aug 2013 16:24 by smartkids

                การเรียนไม่ว่าจะเรียนอะไรก็ตามก็ขอแค่ให้มีความสนใจใฝ่รู้ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ การเรียนเรียนเพื่อเพิ่มความรู้ให้ได้ประโยชน์เกิดความสุขและสนุกไปการเรียนที่เราสนใจก็จะทำให้เราได้ความรู้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

               ถ้าจะให้พูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษหลักการเรียนรู้นั้นมีอยู่มากมายยากที่จะจดจำ บ้างคนถึงต้องลงเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมตามสถาบันต่างๆ บ้างคนอาจจะมีเทคนิคการจำเป็นของตนเอง ขึ้นอยู่กับคนๆ นั้นด้วยว่ามีความตั้งใจมากน้อยเพียงไร ถ้าจะถามหาเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้คุณสามารถจดจำได้นั้นคุณต้องเป็นคนช่างสังเกตการฝึกสังเกตจะทำให้เกิดปัญญามาก จดบันทึกโดยอาจจะวาดรูปหรือเขียนข้อความเพื่อที่จะทำให้เราสามารถมองออกในแบบที่เราเข้าใจ ฝึกการฟังการฟังในที่นี้อาจจะฟังเพลง ดูภาพยนตร์ ที่เป็นภาษาอังกฤษและฝึกพูดตาม การใส่น้ำเสียงลงไปเพื่อความเข้าถึงของเนื้อหา หรือเวลาอ่านหนังสือเสียงดัง หรือโยกตัว โยกขา การอ่านแบบมีจังหวะจะโคน ช่วยในการจดจำด้วย เพราะว่าเราได้ใช้ประสาทสัมผัสส่วนต่างๆ ของร่างกาย ที่กล่าวมานั้นเป็นเทคนิคที่ลองทำกันง่ายๆ หากท่านใดอ่านและเกิดความสนใจก็ลองทำตามดูกันน่ะค่ะ

             ปัจจุบันนี้มีสถาบันสอนภาษาอังกฤษจำนวนมาก ซึ่งมีวิธีการสอนแตกต่างกันออกไป รวมถึงสถาบันของเรา ที่จะยึดความสามารถของเด็กเป็นหลัก โดยมีการวัดพื้นฐานของเด็กก่อนทำการสอน และทำความเข้าใจกับเด็ก และทำการสอนเด็กให้เด็กมีความเข้าใจ และพัฒนาการไปอย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้น เมื่อเด็กมีความเข้าใจ และไม่ฝืนกับธรรมชาติของเด็ก ก็จะทำให้สิ่งที่เด็กได้รับนั้นอยู่กับเด็กตลอดไป ทำให้เด็กที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันของเรา มีการเข้าใจภาษาอังกฤษที่ดีขึ้น และมีการพัฒนาทั้งทางด้านการพูด ฟัง อ่าน และเขียน ทั้งนี้เราก็ได้นำเอา สื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีการรองรับจากสถาบันชื่อดังกว่า 200 สถาบันทั่วโลก ที่ได้ผ่านการทดลองใช้และยอมรับว่าได้ผล

            หากท่านใดสนใจสามารถขอทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีที่สถาบันของเรา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถกรอกข้อมูลของท่านที่ contact form ด้านขวามือของเว็บไซต์ www.adbkk.com  แล้วเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีค่ะ

หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

edit @ 18 Nov 2013 10:54:58 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet