การพัฒนาสมองของเด็กด้วยการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนั้นสามารถเรียนรู้ได้ตั้งแต่เยาว์วัยและยังเรียนรู้เก็บเกี่ยวความรู้ที่ได้นั้นไว้ได้อีกเยอะ และอีกอย่างการเรียนรู้นั้นถ้าเรียนมากก็จะยิ่งได้มาก แต่ก็ควรผ่อนคลายด้วยเพื่อไม่ให้สมองทำงานมากจนเกินไป

            การที่เด็กจะมีการเรียนรู้ที่ดีนั้นก็ต้องมีพื้นฐานการเรียนรู้ที่ดีด้วยการเรียนไม่ว่าจะเรียนแบบไหนเรียนอะไรสมัยนี้ก็เป็นความรู้และเป็นสิ่งที่ควรเก็บเกี่ยวความรู้ให้เป็นบ่อมองอย่างดีเพื่อที่จะเอานำไปใช้ในอนาคตได้ เมื่อมีการเรียนก็ต้องมีแห่งการเรียนรู้เสริมก็คือสถาบันต่างๆ เช่น สถาบันสอนภาษาอังกฤษซึ่งมีมากในขณะนี้และสถาบันพวกนี้ก็ยังมีการฝึกทักษะการเรียนรู้ด้วยภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก สอนกันตั้งแต่วัยเด็กยันวัยโตมาเป็นระดับการเรียนรู้ขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นการเรียน ก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่ทุกคนต้องเรียนรู้ การเรียนรู้เป็นสิ่งไม่หยุดนิ่ง

                และด้วยตามสถาบันตอนนี้มีการเปิดคอร์สสอนเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ด้วยโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่เข้ามาเป็นสื่อช่วยสอนให้เด็กนั้นมีพัฒนาการที่ดีและเลือกที่จะเรียน  ในโปรแกรมภาษาอังกฤษนั้นจะเป็นสื่อในลักษณะของการ์ตูนหรือเนื้อหาที่เกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษ BrainFit Studio เป็นสถาบันพัฒนาสมองและภาษาอังกฤษแห่งเดียวในประเทศไทยที่ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทางด้านสมองและการศึกษา เราจัดการเรียนรู้ที่เข้มข้นได้ผลดีและสนุกสนานผ่านโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ที่เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพเพื่อให้เด็กๆ สามารถปรับใช้ได้ทั้งในห้องเรียน และชีวิตประจำวัน

                สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครร่วมคอร์สหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 656 9938-9 หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form ด้านขวามือของหน้าเว็บ http://www.adbkk.com แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

edit @ 18 Nov 2013 11:00:25 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet