การฝึกสมองด้วยการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กในตอนนี้หากเราใส่ใจมากก็จะเป็นผลดีกับเด็กด้วยเพราะฉะนั้นการศึกษานั้นหากเราใส่ใจในรายละเอียดก็จะเป็นผลดีเป็นอย่างมาก

               การศึกษาสำหรับเด็กนั้นเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเด็กช่วงในวัยเจริญเติบโตเขาจะมีพัฒนาการตลอดอยู่ในช่วงเวลาที่จดจำได้ดีมาก และเมื่อเข้าสู่วัยเรียนเด็กเมื่อมีความสนใจก็จะทำให้เขาได้ฝึกสมองใช้ความพยายามและความรู้ที่เขานั้นได้ศึกษามา เหมือนการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่เป็นสิ่งที่อาจจะยากสำหรับเราเพราะไม่ใช่ภาษาของเราเอง น่าเบื่อ และไม่มีอะไรที่น่าสนใจ แต่การเรียนสมัยนี้ได้มีการนำโปรแกรมหรือสื่อต่างๆ เข้ามาช่วยสอนเด็กให้ได้มีความรู้มากขึ้น มีภาพที่น่าสนใจดูแล้วรู้สึกกระตุ้นให้เด็กอยากเรียน และยังจะสามารถให้เด็กมีส่วนร่วมในการเรียนอีกด้วย

                ส่วนสถาบันที่เปิดหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กในตอนนี้มีอยู่หลายแห่งและหลายที่ด้วยกัน ตามห้างสรรพสินค้า ข้างโรงเรียนหรือย่านที่มีสถาบันการเรียนรู้ต่างๆ ที่เป็นเฉพาะที่ของเขา http://www.adbkk.com/th/ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก   BrainFit Studio เป็นสถาบันพัฒนาสมองและภาษาอังกฤษแห่งเดียวในประเทศไทยที่ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทางด้านสมองและการศึกษา เราจัดการเรียนรู้ที่เข้มข้นได้ผลดีและสนุกสนานผ่านโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ที่เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพเพื่อให้เด็กๆสามารถปรับใช้ได้ทั้งในห้องเรียน และชีวิตประจำวัน  โปรแกรมของเราผ่านการวิจัยทางด้านการเรียนรู้ของสมองมามากกว่า 30 ปี เด็กสามารถพัฒนาความสามารถในการฟังและอ่านภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เด็กจะได้ฝึกสมองให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อนักเรียนจะได้ประสบความสําเร็จในห้องเรียนได้มากขึ้นและวิธีการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่ได้ผลอีกอย่างหนึ่งคือ การฝึกตามความถี่ที่เหมาะสมผู้เรียนจะต้องตอบคำถามนับพันๆครั้งภายในหนึ่งชั่วโมง

                สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครร่วมคอร์สหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 656 9938-9 หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form ด้านขวามือของหน้าเว็บไซต์ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันทีค่ะ

อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

edit @ 18 Nov 2013 11:06:17 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet