เรียนรู้ง่ายๆ ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษที่จะทำให้เด็กได้ฝึกสมองและมีการเรียนรู้ควบคู่กันไปด้วยและอีกอย่าง การเรียนภาษาอังกฤษมักจะให้ความมั่นใจและประสบการณ์ดีๆ อยู่เสมอ

                สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามีบทความเกี่ยวการเรียนภาษาอังกฤษมาฝากให้ทุกคนได้อ่านและสนใจกับการเรียนรู้กันค่ะ เนื่องจากในสังคมในปัจจุบันนั้นภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางที่มีคนใช้ทั่วโลก และภาษาอังกฤษนั้นยังเป็นภาษาที่จะทำให้พวกคุณได้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเพราะว่าบ้านเราตอนนี้กำลังเป็นอาเซียนและแน่นอนภาษาอังกฤษก็ต้องมีการเอามาใช้ในการทำงานด้วย การเรียนภาษาอังกฤษไม่ใช้เรื่องยากและไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าอายสำหรับคนที่พูดไม่เป็น คนที่พูด อ่าน เขียน หรือแม้กระทั่งฟังไม่ได้นั้น ตอนนี้มีสถาบันสอนภาษาอังกฤษเปิดอยู่มากมายหลายแห่งแต่ที่เราจะแนะนำวันนี้เป็นสถาบันที่มีการเรียนภาษาอังกฤษเน้นการใช้สื่อการเรียนการสอนและมีการผ่านการทดลองแล้วว่าใช้ได้ผลจริงจากนักเรียนในสถาบันชื่อดังกว่า 200 สถาบันทั่วโลก

                เราจึงขอแนะนำโปรแกรม Fast ForWord ซึ่ง เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ  เพราะ software นี้สามารถปรับความยากง่ายได้ทันที เพื่อเป็นการกระตุ้นสมองให้มีความต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมที่ช่วยในเรื่องการอ่าน นั่นก็คือโปรแกรม Reading Assistant ผู้เรียนจะได้ฝึกการออกเสียงและสำเนียงการพูดภาษาอังกฤษให้เหมือนกับ Native speakers ทั้งหมดนี้สามารถเรียนได้ที่ http://www.adbkk.com/th/เรียนภาษาอังกฤษ  ผู้เรียนจะได้ฟังการอ่านออกเสียง สำเนียงที่ถูกต้องของคำนั้นและคุณจะได้รู้ถึงการพัฒนาของตัวเอง

                หากท่านใดสนใจสามารถขอทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีที่สถาบันของเรา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถกรอกข้อมูลของท่านที่ contact form ด้านขวามือของหน้าเว็บไซต์ แล้วเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีค่ะ

สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษ และลงทะเบียนรับฟรี 50 นาทีฝึกสมองเพื่อลูกรัก คลิกที่นี่

edit @ 18 Nov 2013 11:11:25 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet