เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กแบบทันใจต้องที่นี้เลยค่ะสถาบันของเราที่จะนำเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กแบบใหม่ๆที่มีนิกเหนือจากตำราเรียนให้มีความง่ายและสามารถจำได้ง่านมากยิ่งขึ้น

             ภาษาอังกฤษนั้น เป็นภาษาในกลุ่มภาษาเจอร์เมนิกตะวันตกที่ใช้ครั้งแรกในอังกฤษสมัยต้นยุคกลาง และปัจจุบันเป็นภาษาที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดในโลก ประชากรส่วนใหญ่ในหลายประเทศ รวมทั้ง สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ และประเทศในแคริบเบียน พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่หนึ่ง อีกอย่างที่จะต้องยอมรับก็คือภาษาอังกฤษได้เข้ามามีบทบาทในการทำงานของคนสมัยนี้จริงๆ เพราะสังคมการทำงานสมัยนี้ได้มีพวกฝรั่งต่างชาติได้เข้ามาลงทุนทำงานและเปิดบริษัท และภาษาอังกฤษนั้นถ้าพื้นฐานได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กๆ ก็คงจะเป็นการดีมากถึงอย่างไรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนั้นเป็นอะไรที่หน้าส่งเสริมให้เด็กได้มีการฝึกทักษะภาษาอังกฤษและพัฒนาตัวเองด้วยการฝึกสมอง มีแบบทดสอบก่อนเรียนและหลังเรียนเพื่อชี้วัดคุณภาพของตนเอง

                สถาบันที่เปิดสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนั้นตอนนี้มีมากมายจนเดินไปทางไหนก็มีแม้กระทั่งตามห้างและสถานที่ดังๆ ก็มีเปิดให้เรียนและมีการสอนทางเราขอแนะนำสถาบันของ  BrainFit Studio  โปรแกรมของเราผ่านการวิจัยทางด้านการเรียนรู้ของสมองมามากกว่า 30 ปี เด็กสามารถพัฒนาความสามารถในการฟังและอ่านภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เด็กจะได้ฝึกสมองให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อนักเรียนจะได้ประสบความสําเร็จในห้องเรียนได้มากขึ้นทำให้มีความมั่นใจและมีปฏิสัมพันธิ์ต่อสังคมมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะคงอยู่และติดตัวผู้เรียนไปตลอดชีวิตสำหรับ

หากผู้ที่สนใจภาษาอังกฤษสำหรับเด็กสามารถสมัครร่วมคอร์สหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 656 9938-9 หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form ด้านขวามือ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันที

 

edit @ 18 Nov 2013 11:17:35 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet

yes

#2 By Ayaka Chinatsu on 2013-05-28 11:35

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่นิยมมากที่สุดที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ดี จากวัยเด็กไปจับ เป็นคำแนะนำที่ดี。
launch X431 diagun

#1 By launch x431 gds (103.7.57.18|116.25.247.181) on 2013-05-27 15:59