เรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองแบบง่ายๆด้วยหลักการฝึก พูด เขียน อ่าน เพื่อที่จะได้ความมั่นใจให้กับตนเองและจะได้ฝึกพัฒนาตนเองไปในด้วยอีกด้วยตามสถาบันการสอนในตอนนี้ก็มีอยู่มากมายหากท่านใดสนใจก็สามารถคลิกดูรายละเอียดได่ที่เว็บไซต์ข้างใต้ค่ะ

             การพัฒนาการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองนั้นมีวิธีการมากมายอยู่ที่เทคนิคและการจดจำของแต่ละคน โดยการพัฒนาเริ่มต้นจากการสร้างพื้นฐานไวยากรณ์ให้แน่นก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจและฝึกทำแบบฝึกหัดเยอะๆ แต่ถ้าใครอยากฝึกให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ก็สามารถเข้าเรียนตามสถาบันการสอนภาษาอังกฤษได้เพื่อจะได้มีคำแนะนำที่ถูกต้อง การพูด ฟัง อ่าน เขียน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกันที่จะทำให้เราได้เรียนรู้ดีมากขึ้น การพูดเราสามารถ

 

ฝึกพูดด้วยได้ตนเองหรือกับเจ้าของภาษาโดยไม่ต้องอาย การฟังก็สามารถดูได้จากหนังฝรั่ง การฝึกฟังข่าวก็ช่วยได้ตามช่องข่าวเช่น CNN ถ้าคลื่นวิทยุก็ของ BBC ที่จะช่วยให้ได้มีทักษะของการฟังที่ดีขึ้นสามารถจับจุดของการฟังได้อย่างดี การอ่านก็สามารถดูตามนิตยาสารและสามารถเขียนไปพร้อมกับการอ่านได้เพื่อที่จะได้อ่านไปแล้วเขียนไปเพื่อที่จะได้มีความจำมากยิ่งขึ้น

                หากคิดว่าฝึกด้วยตนเองยังไม่แน่นพออยากที่จะลองเรียนและได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นก็ลองมาที่สถาบันของ  BrainFit Studio   ที่สามารถสอนให้คุณได้มีการพัฒนาการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองได้โดยการใช้โปรแกรมที่ทางสถาบันได้จัดทำขึ้น ผู้เรียนจะได้ฟังการอ่านออกเสียง สำเนียงที่ถูกต้องของคำนั้นๆและเหมือนเดิมทุกครั้งซึ่งจะทำให้ผู้เรียนไม่ รู้สึกสับสนกับสำเนียงที่แตกต่างกันของผู้พูดหรือครูที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก

                หากท่านใดสนใจเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองสามารถขอทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีที่สถาบันของเรา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถกรอกข้อมูลของท่านที่ contact form ด้านขวามือ แล้วเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีค่ะ

edit @ 18 Nov 2013 11:23:18 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet

#1 By (61.90.18.246|61.90.18.246) on 2014-05-04 03:57