ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับภาษาอังกฤษสำหรับเด็กกันว่าจะดีอย่างไร และน้องควรให้ความสนใจมากแค่ไหน แต่ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าไม่ยากอย่างที่คิดแถมยังสนุกกับเพื่อนได้อีกด้วยค่ะ
 
กิจกรรมการเรียนรู้ต่างๆมีประโยชน์อย่างมากในการที่จะช่วยให้เด็กมีพัฒนาการเติบโตอย่างสมวัย กับเด็กบางคนที่เขาได้มีการร่วมทำกิจกรรมบ่อยๆสมรรถภาพทางสมองและร่างกายก็จะเติบโตกว่าเด็กคนอื่นได้มากกว่า และวันนี้เราก็มีกิจกรรมดีๆที่จะมาแนะนำน้องๆกันค่ะซึ่งกิจกรรมนี้จะช่วยพัฒนาในด้านภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ทำไมต้องเน้นมาที่เด็กนั้นก็เพราะว่าในช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงที่พัฒนาการทางด้านต่างๆของร่างกายของน้องๆจะมีการเจริญเติบโตมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านสมองที่จะช่วยให้จดจำได้มากกว่าเดิม ร่างกายที่ดูแข็งแรงพร้อมจะออกไปทำอะไรก็ได้ตามต้องการ แต่ทุกอย่างก็มีขั้นตอนของมันเองเราจึงต้องมารู้ก่อนว่าควรจะใส่ใจกับอะไรก่อนดี ซึ่งกิจกรรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษสำหรับน้องๆวันนี้เป็นสื่อการสอนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด มีคุณภาพและเหมาะสมกับน้องๆอย่างที่สุดแน่นอนค่ะ
 
ด้วยโปรแกรมการสอนใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่ผ่านการวิจัยมากกว่า 30 ปี ซึ่งจะช่วยให้น้องๆได้พัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษในทุกๆด้าน เช่น ฟัง พูด อ่าน เขียน ซึ่งทั้งหมดนี้ยังสามารถช่วยให้น้องๆเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สมองมากขึ้นด้วย ทำให้สามารถจดจำการเรียนต่างๆได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและสิ่งอื่นใดเลยได้ความสนุกสนานไม่น่าเบื่ออย่างที่น้องๆกำลังกังวลใจอยู่ว่าภาษาอังกฤษจะยากเกินไปหรือเปล่า ที่สถาบัน BrainFit Studio ได้มีการนำหลักสูตรโปรแกรมนี้มาใช้ BrainFit Studio ทำให้น้องๆมั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์ที่จะได้กลับไปหลักจากจบจากโปรแกรมนี้คงทำให้น้องๆหลายคนใช้ภาษาอังกฤษได้ดีเทียบเคียงกับเจ้าของภาษาเลยค่ะ จะฟุดฟิดฟอไฟที่ไหน เมื่อไร ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเพราะเราเตรียมตัวมาดีแล้ว เพื่อนๆคงพากันอิจฉาในความเก่งการใช้ภาษาอังกฤษ แบบนี้จะมัวรอช้าอะไรอยู่อีกล่ะ ใช่มั้ยคะ? 
 
และสำหรับผู้ปกครองท่านใดที่สนใจอยากจะให้ลูกหลานของท่านมาร่วมโปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับเด็กกับทางเราสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร  02656 9938 – 9  หรือ กรอกข้อมูลที่ท่านต้องการทราบที่ contact form ด้านขวามือได้เลยค่ะ แล้วทางเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีค่ะ
 
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก พร้อมลงทะเบียนรับฟรี 50 นาทีฝึกสมองเพื่อลูกรัก คลิก www.adbkk.com

edit @ 18 Nov 2013 11:31:16 by adbkk

Comment

Comment:

Tweet